Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, chì và nhựa của các Công ty trong và ngoài khu chế xuất với giá cả cạnh tranh, uy tín và thanh toán nhanh gọn.

– Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua phế liệu nhanh các loại phế liệu trên địa bàn tphcm.

– Không ngại số lượng phế liệu thu mua lớn hay nhỏ,nhiều phế liệu hay ít phế liệu.

– Giá cả thu mua phế liệu cạnh tranh cao nhất thị trường tphcm hiện nay.

– Quy trình thu mua phế liệu với sự khảo sát,xử lý nhanh chóng,chuyên nghiệp.

– Nguyên tắc thu mua giá cao tại tphcm cho mọi loại phế liệu của chúng tôi là nhiệt tình,vui vẻ không ép giá và không ngại xa.

– Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Với sự phát triển của thị trường,công ty thu mua phế liệu tại tphcm đang mở rộng quy mô. Đặt văn phòng giao dịch tại các tỉnh lân cận như thu mua phế liệu Bình Dương,thu mua phế liệu Đồng Nai và đặc biệt,là thu mua phế liệu tphcm.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất và có hóa hồng cho người giới thiệu.

Tùy theo chủng loại phế liệu Sắt, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu inox tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua phế liệu giá cao với giá cả cao nhất.

Thu mua phế liệu giá cao, hỗ trợ vận chuyển miễn phí các mặt hàng không giới hạn số lượng. Thu mua phế liệu nhôm, đồng phế liệu,inox phế liệu tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Giá cao hơn thị trường. Thanh toán tại chỗ. Miễn phí vận chuyển 24/7. Thu mua tận nơi 24/7.